Quảng cáo

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá Softonic

Make the Cut: Một trò chơi điền khoảng trống thách thức

Make the Cut là một trò chơi hấp dẫn được phát triển bởi Gameblend Studios LLC dành cho người dùng iPhone. Trò chơi miễn phí này thách thức người chơi điền vào những khoảng trống bằng cách chạm vào màn hình. Với cơ chế chơi đơn giản nhưng gây nghiện, Make the Cut kiểm tra kỹ năng chính xác và thời gian của bạn.

Mục tiêu của trò chơi là điền vào càng nhiều khoảng trống càng tốt bằng cách chạm vào màn hình. Mỗi lần chạm sẽ điền vào một khoảng trống, và mục tiêu của bạn là đạt tỷ lệ hoàn thành 100%. Tuy nhiên, điều này không dễ dàng như bạn nghĩ. Các khoảng trống xuất hiện với tốc độ và khoảng thời gian khác nhau, đòi hỏi bạn phải có phản xạ nhanh và tay vững chắc.

Make the Cut cũng có chế độ nâng cao có thể mở khóa bởi những người chơi có kỹ năng xuất sắc. Chế độ này mang đến thách thức lớn hơn, thử thách khả năng của bạn đến giới hạn.

Với thiết kế tối giản và điều khiển trực quan, Make the Cut mang đến trải nghiệm chơi game thỏa mãn và hấp dẫn. Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự phân tâm nhanh chóng hay một trò chơi để thử thách phản xạ của bạn, Make the Cut là một lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng iPhone.

Phần mềm có sẵn bằng các ngôn ngữ khác

Make the Cut dành cho iPhone

• Miễn phí

• Bằng Tiếng Việt
  • V 1.0.020
  • 4.9

(0)
  • Tình trạng bảo mật

Đánh giá của người dùng về Make the Cut

Eğer Make the Cut denediniz mi? Düşüncelerinizi bırakın siz olun!

Quảng cáo

Luật pháp liên quan đến việc sử dụng phần mềm này có sự khác biệt giữa các quốc gia. Chúng tôi không khuyến khích hay dung túng cho việc sử dụng chương trình này nếu điều đó vi phạm pháp luật.